ระบบส่งกำลังแบบไฮบริดเครื่องทำ...
ReadyPlanet.com


ระบบส่งกำลังแบบไฮบริดเครื่องทำไฟฟ้า 7.2 กิโลวัตต์ตัวเลือกการขับขี่แบบไม่ต้องทำให้หยุดตาเกี่ยวกับฟอร์


หกปีที่แล้วอะลูมิเนียมสิ่งของ Ford F-150 ปี 2015 น่าจะเป็นข้อมูลเทคโนโลยีที่เทอะทะที่สุดสำหรับช่างซ่อมการชนครั้งที่ 19 สิ่งของรถบรรทุก

|

ทว่าการซ่อมแซมกับติดตั้งสำหรับการดีไซน์วัสดุเจือนั้นตอนนี้เป็นความจริงของชีพสำหรับห้างร้านใด ๆ ที่ต้องการคงอยู่ความเกี่ยวข้องไว้และข้อความพิจารณาทางเทคโนโลยีแห่งหนใหญ่แรงกล้าสำหรับช่างซ่อมอลูมิเนียมรุ่นถัดจาก 2021 F-150 อาจสิงสู่ในวัสดุอิเล็กทรอนิกส์

|

1C; เรามองเห็นว่าดำรงฐานะหน้าที่สรรพสิ่งเราที่การส่งให้ไม่ใช่เพียงสิ่งที่ลูกค้าตั้งใจและเรียกร้อง แต่ชิ้นที่เขาทั้งหลายอาจไม่เคยทบทวนดูว่าจะเป็นไปได้ 1D;Craig Schmatz หัวหน้าวิศวกร F-150 เสนอในคำอธิบายเมื่อเวลากลางวันพฤหัสบดีขณะเมื่อฟอร์ดเปิดเผยรถบรรทุก1C; F-150 จะแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิมกับด้วยงานอัปเดตแบบ over-the-air แห่งเชื่อมต่ออย่างงอกงามจะรั้งขึ้นการปรับปรุงประสิทธิภาพที่หลากหลายมากขึ้น 13;ตั้งแต่กาน้ำรอัปเกรดระบบไปจนถึงฟีพบปะร์การนำทูล 1D;

|

รุ่นไฮบริด

|

เห็นทีจะสิ่งแห่งสำคัญแรงกล้า: ฟอร์ดจะเสนอตัวเลือกเฟ้นระบบส่งกำลังไฮบริด V-6 ขนาด 3.5 ล.ที่เรียกหาว่า 1C;PowerBoost,1D;กะว่าจักส่งมอบ 700 ไมล์บนบานรถถังคนเดียวและรวมแบตเตอรี่ที่ติดตั้งระหว่างรางเฟรม(ฟอร์ดอีกทั้งกล่าวเมื่อวันพุธว่าจักมี F-150 กระแสไฟอย่างสมบูรณ์ภายในหญิบปี)

|

1C; PowerBoost รวมเครื่องยนต์ EcoBoost ที่พิสูจน์ต่อจากนั้นของ Ford19 กับ SelectShift 10 สปีด ? หมู่เกียร์โดยอัตโนมัติที่มีมอเตอร์ไฟฟ้า 35 กิโลวัตต์ (47 แรงม้า) รวมอยู่ในกระบิลส่งกำลังตลอดจนซอฟต์แวร์แห่งหนปรับเทียบมาโดยเฉพาะสำหรับการใช้งานรถสิบล้อรวมถึงโหมดการเดินเครื่องเช่นหักโหมดลาก / ลากเพื่อช่วยให้ผู้ซื้อสามารถจัดการลากจูงรถพ่วงหนักได้ดิบได้ดีขึ้น 1D;

|

การกำหนดค่าแบบไฮบริดจะใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน 14;ซึ่งหมายความว่าประเด็นควรพิจารณาในการบูรณะอาจผิดแผกแตกต่างจากแบตเตอรี่นิกเกิลเมทัลไฮไดรด์แห่งคุณคงจะเคยเหลือบเห็นใน Priuses รุ่นก่อนแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนคงจะมีขนาดย่อมและเบากว่า Ni-MHอย่างไรก็ตามัวหมองิเธียมไอออนยังเสี่ยงดามการเกิดไฟไหม้ในที่ร้านเจริญตาม คณะกรรมการประสานงานปีกความปลอดภัยในการแก้ไขยานยนต์ Bob McGinn ผู้เขียนใจความข้อกังวลด้านความปลอดภัยอื่น ๆ และข้อความควรพิจารณาในความประพฤติงานอาจจะเกิดขึ้นเพราะผู้ซ่อมสถานที่จัดการระบบส่งกำลังไฟฟ้าบางส่วนหรือทั้งหมด

|

ตามที่ฟอร์ดระบุว่าระบบดังกล่าวประกอบด้วยแบตเตอรี่ 1.5 กิโลวัตต์ครู่ที่ระบายความร้อนอีกด้วยของเหลว

|

1C; ติดตั้งระหว่างรางน้ำเฟรมด้านล่างพื้นรับน้ำหนักด้วยระบบแยกการเขย่าสะเทือนแห่งหนเป็นลักษณะเฉพาะทำให้เนื้อที่ผู้โดยสารและพื้นที่ใส่สินค้าไม่มีใครยอมใคร 1D;ฟอร์ดจารึก

|

ฟอร์ดกล่าวว่า F-150 ไฮบริดสามารถรอง 1C ได้เพราะใช้แบตเตอรี่อย่างต่อเนื่องในอุณหภูมิภายนอกสถานที่รุนแรงไม่ก็ภายใต้การบรรทุกบากบั่น 1D;

|

ฟอร์ดกล่าวว่าเป็นก๊าซหรือระบบส่งกำลังไฮบริด F-150 สามารถอัพเกรดเพื่อใช้คืนเป็นเครื่องทำไฟฟ้าได้

|

1C; Pro Power Onboard ประกอบด้วยให้เลือกสรรใช้กับเอาท์พุต 2.0 กิโลวัตต์เกี่ยวกับเครื่องยนต์แก๊สเสริมทั้งที่ F-150 ที่ติดตั้ง PowerBoost มาพร้อมกับมาตรฐานยกมาต์พุต 2.4 กิโลวัตต์ไม่ก็เอาต์ปะทุต 7.2 กิโลวัตต์ที่ดำรงฐานะทางเลือกสมรรถเข้าถึงพลังงานได้มาจากปลั๊กตัวเมียในห้องโดยสารและช่องจับจ่ายใช้สอยแอมป์สัดส่วน 120 โวลต์ 20 แอมป์ร่างติดม้านั่งสำหรับใส่สินค้ายิ่งสี่ทวารพร้อมปลั๊กตัวเมีย 240 โวลต์ 30 แอมป์ที่รุ่น 7.2 กิโลวัตต์ 1D;ฟอร์ดสลัก1C; ระบบอีกต่างหากให้พลังงานในงานเคลื่อนย้ายเพื่อจะชาร์จแบตเตอรี่เครื่องมือระหว่างกิจธุระ 1D;

|

ฟอร์ดกล่าวว่า 7.2 กิโลวัตต์จะเพียงพอที่จะเปิดร้านค้าขายโลหะเคลื่อนที่ซึ่งประกอบด้วยเครื่องจรไฟฟ้าสิ่งตัดพลาสม่าเครื่องเคราเชื่อม TiG เลื่อยหั่นเครื่องบี้อากาศกับไฟทำงานเป็นเวลา 32 ขณะในภูมิอากาศ 86 องศาสมมติว่าคุณประกอบด้วยน้ำมันบริบูรณ์ถังและไม่มีเครื่องปรับอากาศทำ

|

|

ADAS

|

2021 F-150 จะบรรทุกCo-Pilot360 มาตรฐานซึ่งหมายรวมคุณสมบัติกระยาเลยเช่นไฟสูงโดยอัตโนมัติ (และ 1C, ดึงขึ้น / ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ 1D;) กับการห้ามล้ออัตโนมัติครบถ้วนระบบตรวจคนเดินถนน

|

แต่เจ้าของยังสามารถอัปเกรดเพื่อเพิ่มขึ้น Active Drive Assist ซึ่งอนุญาตผู้บริโภคต้องละมือออกจากล้อด้วยกันปล่อยปันออกรถบรรทุกขับขี่ไปเองบนบานศาลกล่าวทางหลวงแห่งหนแบ่งให้กำเนิดเป็นระยะทางกว่า 100,000 ไมล์ในสหรัฐฯและแคนาดาคนยังคงมีหน้าที่เฝ้าดูถนนและเข้าไปยึดหากจำเป็นกับรถบรรทุกจักตรวจสอบคนขับรถเพื่อให้แน่แก่ใจว่า 19; กำลังให้ความสนใจ

|

อย่างกับระบบชั้น 2 ขั้นสูงอื่น ๆ (รถสามารถควบคุมตัวเองได้ทั้งติดสอยห้อยตามแกน X ด้วยกัน Y แต่มนุชยังคงรักษาปฏิกิริยาความเป็นไปได้) Active Drive Assist ดูเหมือนจะเพิ่มพูนความรับผิดชอบให้กับผู้ซ่อมแซมการต่อสู้เพื่อแก้ไขรถอย่างแม่นยำโดยชดใช้ขั้นตอนสิ่งของ OEMในขณะที่คนจ้างงานพาเหียรในการขับขี่จากไปยังยานพาหนะของร่างกายมากขึ้น 19 จึ่งจำเป็นสุดกำลังที่ยานพาหนะเหล่านั้นจักทำงานที่ฐานะ OEM ด้วยกันมนุษย์จะเชื่อมั่น

|

1C; กล้องยาเส้นที่หันเข้าหาคนขับรถขั้นสูงจักติดตามบรรดาศักดิ์ส่วนหัวและการจ้องตาคนขับเพื่อเปิดใช้งานการขับขี่ฉบับร่างแฮนด์ฟรีเมื่อประกอบด้วยช่วยแยกออกเจ้าของในที่บางส่วนของการเขียนแผนที่ล่วงหน้าแบ่งไฮเวย์สามารถขับรถได้เพราะว่าไม่ต้องใช้มาลัย 13หากเขาทั้งหลายยังคงให้ความสนใจกับดักหนทางข้างหน้า 13;มอบความสะดวกสบายเพิ่มพูนให้กับดักพวกเขาแห่งระหว่างการขับขี่ระยะไกล 1D;ฟอร์ดเขียน

|

เจ้าของจักซื้อกองเตรียม Active Drive Assist เกี่ยวกับฮาร์ดแวร์ที่อยู่หลังฉากเทคโนโลยีล่วงหน้าจากนั้นพวกเขา 19; จะจำเป็นต้องจ่ายจำแนกต่างหากเพื่อเปิดใช้งานระบบครั้น 1C; ซอฟต์แวร์เพื่อยกขึ้นใช้งานฟังก์ชันคาดตวาดใน3 เดือนที่สามสรรพสิ่งปีปฏิทิน 2021 จักได้รับการจัดส่งเพราะการอัปเดตทางอากาศไม่ก็เยี่ยมชมตัวแทนจำหน่าย 1D;

|

ตัวเลือกอื่น ๆ ได้แก่ การเบรกอัตโนมัติชุมทาง (1C; Intersection Assist1D;) สำหรับอันตรายคุกคามการจราจรสถานที่กำลังจะมาถึงทั้งๆ ที่ F-150 กำลังเลี้ยวซ้ายและจอดรถอัตโนมัติ (1C; Active Park Assist 2.01D;) ทั้งในระยะคู่ขนานและสามัญและคุณลักษณะที่พัวพันกับงานจัดการรถเทรลเลอร์

|

1C; F-150 ใหม่ทั้งปวงเป็นรถยนต์ปิคอัพสัดส่วนเต็มด้วยงานเยี่ยวเพียงหนุ่มเดียวสถานที่นำเสนอ Trailer Reverse Guidance และ Pro Trailer Backup Assist, 1D;ฟอร์ดเขียน1C; Trailer Reverse Guidance ซึ่งเป็นที่นิยมใน Super Duty ใช้กล้องคดีละเอียดดำเกิงของ truck19 เพื่อให้หลายเจตคติพร้อมกับกราฟิกที่อำนวยประโยชน์ซึ่งจะบอกผู้ขับขี่ว่าจักหมุนพวงมาลาไปทางใดทั้งที่สำรองข่าวPro Trailer Backup Assist ซึ่งทำให้การสำรองข้อมูลรถพ่วงเป็นเรื่องคล่องเหมือนงานหมุนแป้นหมุนถัดไปบน F-150.1D;

งานเชื่อมต่อ ร้านแบตเตอรี่เพชรเกษม

|

19; สิ่งที่น่าสังเกตว่าฟอร์ดสร้างมาตรฐานการเชื่อมต่อของ F-150 14;รวมถึงการอัปเดตทางอากาศ

|

OEM สามารถเพิ่มลบออกและปรับแต่งคุณสมบัติต่างๆได้ตลอดอายุการใช้งานสรรพสิ่งยานพาหนะสมมติว่าต้องการมันจะน่าศึกษาที่จะดูแหวสิ่งตรงนี้จะมาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงขั้นตอนงานซ่อมหรือเปล่า

|

1C; F-150 ใหม่ทั้งเพคือประเทศสหรัฐอเมริกาเหนือ 19; รถปิคอัพสัดส่วนเต็มเหน้าแรกแห่งหนมีเกณฑ์เกินหลักเกณฑ์การอัปเดตทางอากาศเอาใจช่วยลูกค้า 19;รถบรรทุกอยู่ในระดับแนวหน้าของเทคโนโลยีที่มีจุดหมาย 1D;ฟอร์ดเขียน1C; การอัปเดตเหล่านี้เป็นแบบกันชนกันและกันชนกับสามารถรวมฟังก์ชันใหม่ทั้งเพและคุณลักษณะเพิ่มเติมได้ตลอดอายุการใช้งานสิ่งของรถบรรทุกสมรรถรองรับการบำรุงรักษาตีนป้องกันตัดทอนการเดินทางซ่อมเพิ่มประสิทธิภาพด้วยกันส่งผลแยกออกรถมีเวลาใช้งานสมบูรณ์ในที่สุดการอัปเดตส่วนใหญ่จะเสร็จสิ้นภายในสองนาทีด้วยกันสามารถจัดการได้ในที่ช่วงเวลาสถานที่ลูกค้าเลือกเฟ้นดังนั้นพวกเขาจึงชนะเลิศ 19; ไม่ต้องระงับชีพของเขาทั้งหลาย 1D;ผู้ตั้งกระทู้ lowlyquagmire2 :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-03 22:50:35 IP : 115.87.79.156


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล