อนาคตสรรพสิ่งทรัมป์: ความเป็นไ...
ReadyPlanet.com


อนาคตสรรพสิ่งทรัมป์: ความเป็นไปได้นวประการ


ในขณะที่อดีตสมัยผู้ปกครองปะทะัลด์ทรัมป์ 19; การพินิจข้อความฟ้องร้องคดีครั้งที่สองเริ่มต้นขึ้นไปมันได้มาฉายไฟแบ่งออกกับความเป็นจริงนวชาตแต่ว่า 19 จักตรงเวลาเกือบ 100 ทิวากาลต่อจากนั้นสถานที่ทรัมป์จำนนการเลือกตั้งนวชาต ทว่าอย่างน้อยก็ไม่ไหวหายไปไหนแห่งระยะสั้นมันสมองทรัมป์จักครอบครองอย่างไรนี่ถือเอาว่าผลสรุปที่เป็นได้เก้าอย่างด้วยว่า Trump19; s future14; ความน่าจะเป็นเช็ด่อย่างเริ่มแรกทำให้เขาอยู่ตอนกลางการบ้านการเมืองระดับประเทศณห้าคนพระขนองเขามีแนวโน้มที่จะจางหายเจียร

|

1.ครอบครองผู้นำ 1C; Trumpublican1D;ด้านสิ่งของ GOP

|

ตลอดกาลเวลา 4 พรรษาณขั้นผู้นำทรัมป์ได้มารวมเล่มผู้มีอำนาจเลือกตั้งขนมจากหมู่รีพับลิกันเข้ากับแนวคิดบุคลิกประการชำนาญผู้สนับสนุนที่ไม่ยอมใครง่ายๆสรรพสิ่งเขาเต็มใจที่จะหลงเชื่อทุกสิ่งสถานที่ออกจากริมฝีปากสิ่งของเขาเพราะเปล่าระลึกหลักฐานที่ตรงกันข้ามพวกเขาเต็มใจที่จะเสี่ยงสิ่งของตนเองในขณะที่นกเขาเป็นตัวเป็นตนแห่งงานชุมนุมกับล้อเลียนผู้ที่ใช้คืนวิธีการป้องกันเพื่อจะปกปักรักษาการกระจายเชื้อสรรพสิ่งงัววิด -19พวกเขาเต็มใจที่จะทำความวุ่นวายค้านรัฐบาลสิ่งของพวกเขาเองทั้งเพในนามของเขาด้วยกันเพื่อจะสนับสนุนถ้อยคำโป้ปดมดเท็จสิ่งของเขาเกี่ยวความผิดพลาดที่การเลือกตั้ง

|

หมู่ผู้ประกอบด้วยอำนาจเลือกตั้งที่ไม่สำคัญสิ่งของหมู่รีพับลิกันด้วยกันหมู่รีพับลิกันจักไม่หายป่วยเจียรกับเขาทั้งหลายยังคงจงรักไม่ดามกลุ่ม แต่ว่ากับโดนัลด์ทรัมป์ยังคงจำเป็นจะต้องมองเห็นตวาดกลุ่มตรงนี้มีขนาดใหญ่เพียงใดพวกเขาจักมีอำนาจแห่งหมู่รีพับลิกันเต็มที่เพียงใดกับผู้สมัครสถานที่มิใช่หมู่รีพับลิกันจะสามารถรวมเหล่าสถานที่หลงเหลือได้ไหม

|

6 มกราคม th แสดงให้เราเห็นตวาดเพราะว่าพื้นฐานจากนั้นผู้ส่งเสริมสิ่งของนกเขาจำใจที่จะสร้างในนามของเขาเสียแต่ว่าความเสี่ยงอยู่สถานที่ความประพฤติสิ่งของนกเขาและผู้สนับสนุน 19;พฤติกรรมน่าดีฝ่อจังกระเป๋าแห้งส่วนที่เหลือของกลุ่มรีพับลิกันกล่าวว่า 1C เพียงพอเพียงพอ 1D;และรวมพลังอำนาจคัดค้านนกเขาการเพิ่มสอบทีแรกนี้จักสิงสู่ในพนามารีณตอนกลางเทอมชันษา 2565 ซึ่งทรัมป์ข่มขวัญตวาดจัก 1C แล้ว primary1D;สมาชิกสภาผู้แทนราษฏรพรรคคองเกรส Liz Cheney (R-WY) แยกออกเจ้าเอ็งลงคะแนนเพื่อจะฟ้องร้องนกเขาการทดสอบขั้นสูงสุดจักเป็นวนาลีลงมารีผู้ปกครองชันษา 2024ทรัมป์ในที่สภาพผู้ถือสิทธิ์การเสนอชื่อในพรรษา 2567 เป็นไปได้จริงด้วยกันทรัมป์ก็ครอบครองพระราชาเช่นกัน

|

2.การร่วม MAGA เพื่อจัดตั้งบุคคลที่สาม

|

|

แห่งเกี่ยวข้อง

หลังจากส่งกลับจากผู้ว่าการหมู่รีพับลิกันและเลขานุการของบ้านเมืองผู้พิพากษากับแม้แต่สมาชิกสภาคองเกรสเช่นลิซชินีย์และผู้นำเสียงข้างมากในที่วุฒิสภามิทช์แมคคอนเนลล์ (KY) ทรัมป์ได้เสนอเค้าโครงความคิดในการจัดตั้งมือที่สามเพื่อส่งเสริมมุมมองสรรพสิ่งตัวเองกับมอบบ้านให้กับดักผู้สนับสนุนทรัมป์ 19; ผู้ส่งเสริมที่แสวงหาที่สุดเปล่าเพียง แม้ว่าเสนอความจงรักภักดีต่อเขาเท่านั้น แม้ว่ายังคลางแคลงอย่างซาบซึ้งถึงพวกรีพับลิกันที่ไม่ทำเช่นเดียวกันจากทรรศนะทางอุดมการณ์ (ส่วนมากเป็นเรื่องการเมืองส่วนตัว) ประกอบด้วยช่องว่างจ่ายทรัมป์โกงกับปลดปล่อยตนเองและผู้สนับสนุนของนกเขาจากอาณาเขตของ GOP

|

จะอย่างไรก็ตามการเคลื่อนไหวดังกล่าวจะเป็นหายนะเพราะพรรครีพับลิกันผู้สมัครของพรรคจักก้าวล่วงการสนับสนุนจาก GOP และบูรณะพรรคเดโมแครต 19;โอกาสหามิได้แค่ที่เขตกับรัฐแห่งแกว่งขนาดนั้น แต่แห่งรัฐหลักของพรรครีพับลิกันข้อได้เปรียบสรรพสิ่งประชาธิปไตยนั้นจะบังเกิดได้ทุกหนทุกแห่งที่บุคคลที่สามลงสนามกับให้ทุนอายุมากผู้สมัครอาจมีคนทะลวงผ่านทรัมป์ภายหลัง 1C; Patriot Party1D;เพลงเมื่อคณะกรรมการดำเนินการทางการเมืองประทุขึ้นเพื่อเริ่มหาเงินให้กับความคิดสรรพสิ่งบุคคลที่สามสรรพสิ่ง Trump19 คณะกรรมการรณรงค์ของทรัมป์ก็แยกตัวคลอดไปมีทหารเดินเท้าจำนวนมาก (ตามตัวตัวหนังสือ) เจ้าหน้าที่ทางการเมืองในเครือกับกระแสการระดมทุนระดับรากหญ้าพอให้ได้รับความเพียรพยายามเช่นนี้ทว่านักการเมืองสิ่งของพรรครีพับลิกันรู้ซึ้งว่าทั้งที่ปีกสรรพสิ่งพรรคทรัมป์ไม่ใหญ่พอที่จะประสบผล แต่ก็ประกอบด้วยขนาดใหญ่พอที่จักทำลายโอกาสในการเลือกตั้งสิ่งของพวกเขา

|

3.การเรียกร้องอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ก่อกำเนิดการจลาจลอย่างรุนแรง

|

ทั่วช่วงเวลาพระขนองการเลือกตั้งประธานาธิบดีทรัมป์ปฏิเสธการเสียสร้างอุตสาหกรรมกระท่อมแห่งการโกหกกับข้อมูลแห่งหนผิดเกี่ยวกับงานฉ้อโกงการเลือกตั้ง (ซึ่งหมอกฎหมายของเขาไม่สามารถพูดคุยในศาลได้โดยไม่ให้การเท็จ) และสุดท้ายก็กระตุ้นจ่ายผู้สนับสนุนสรรพสิ่งเขาปฏิยุทธ์อย่างรุนแรงประกบการรับรองการเลือกตั้งการอยากให้ใช้คืนความรุนแรงที่แปลดำรงฐานะภัยกดขี่ต่ออสัญกรรมสำหรับเจ้าหน้าที่ของรัฐรวมถึงรมต.ต่างประเทศ Brian Raffensberger (R-GA) กับถึงขีดสุดในหมู่ผู้สนับสนุน Trump19 แห่งลุกขึ้นรบราฆ่าฟันกับรัฐบาลสรรพสิ่งตนเองณวันที่ 6 มกราคมหน่วยงานสิ่งของรัฐ

|

ทั้งที่การจลาจลถูกเลิกลงหัวคิดและมูลเหตุจูงใจของผู้ปลุกระดมในผู้ช่วยเหลือของทรัมป์ 19 ก็อีกต่างหากไม่หมดไปทรัมป์คงจะหมดหวังเต็มแรงจนคัดที่จะจุดไฟแห่งความตึงเครียดแห่งรุนแรงถัดไปเมื่อเดือนที่แล้วกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิคว้าออกข้อแนะเกี่ยวกับการก่อการร้ายระบุดุ 1C; กลุ่มหัวรุนแรงในประเทศแห่งหนมีความรุนแรง 1D;เป็นอันตรายคุกคามทาบสหรัฐอเมริกาและได้รับมูลเหตุจูงใจจากเรื่อง จำกัด ของรัฐบาลในงานตอบสนองดาม COVID-19 ตลอดจนการบรรยายโป้ปดเกี่ยวกับการเลือกตั้งผู้ช่วยเหลืออุดมการณ์รุนแรงดูว่าทรัมป์ดำรงฐานะทั้งผู้นำและคร่ำครวญของพวกเขาโดนัลด์ทรัมป์เคารพรักโดยเปล่าคำนึงถึงแหล่งกำเนิดและตอนนี้เขาถูกปลดออกขนมจากตำแหน่ง 1C; Commander-in-Chief, 1D;เขาสามารถควานกองทัพอื่นภายในสหรัฐอเมริกาเพื่อที่จะสั่งการและควบคุมคว้า

|

4.สร้าง กองกลาง สื่อสารของเขาเอง

|

ไม่ว่าคุณจะเอื้อเฟื้อทรัมป์หรือไม่ก็ตามไม่มีงานปฏิเสธว่า Twitter ดำรงฐานะช่องทางการสื่อสารแห่งมีประสิทธิภาพสูงสุดของนกเขาในการสื่อสารกับดักคนทั่วโลกเมื่อ Twitter สั่งห้ามเขาอย่างถาวรมันได้ลดความสามารถสิ่งของเขาในการเปิดเผยแพร่ข้อมูลที่ผิดและสั่งสอนผู้ช่วยเหลือของเขาอย่างมากนี่เป็นการโจมตีประมุขอย่างรุนแรงดังนั้นแล้วก็ต้องพึ่งพาเรือแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย

|

ทรัมป์เริ่มหันไปใช้สื่อโทรทัศน์มากขึ้นอาทิ OANN และ Newsmax แม้กระทั่งการปลีกตัวออกจากทวาร Fox News อันเป็นที่รักของเขาทรัมป์สามารถเหล่ไปที่ภูมิทัศน์สิ่งของสื่อดูกลุ่มเป้าหมายแห่งคาดหวังและเปิดตัววิธีการใหม่ ๆ ณการสื่อสารกับคนทั้งโลกซึ่งอาจรวมถึงการสร้างช่องข่าวสารของตัวเองโดยอาจเป็นเรือแพลตฟอร์มออนไลน์ก่อนแล้วจึงเป็นวงจรข่ายข่าวทางทีวีแบบดั้งเดิมเจริญสิ่งนี้จะทำให้ทรัมป์ครัวเรือนของเขาประกอบด้วยบุคลิกทางทีวีที่เขาพอใจและความเสาะหาของเขาช่วยเหลือแพลตฟอร์มเพราะมุมมองของเขาทั้งหลาย

|

ร่วมกับ 1C; Trump News Television, 1D;อดีตประธานาธิบดีสมรรถสร้างแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเพื่อให้ผู้สนับสนุนสิ่งของเขาโพสต์สิ่งแห่งทำให้พวกเขาถูกแบนจาก Facebook และ Twitter: สนับสนุนความเกลียดชังข้อมูลที่ผิดภัยข่มเหงต่อความตายนโยบายของ Qanon และการโกหกอื่น ๆแอปของเขาอาจพบเห็นกับความท้าทายในการถอดแพลตฟอร์มละม้ายกับ Parler ที่จบชีวิตไปแล้วในที่ขณะนี้ แต่อีกต่างหากช่วยให้เขามีสายตรงไปยังแสนยากรผู้สนับสนุนที่ครบครันจะยอมรับวาทศิลปของเขากับเชื่อทุกนิรุกติของเขา

|

5.การรักษาสถานะร่อแร่ณ GOP คล้ายกับ Sarah Palin

|

ตรงกันข้ามกับสถานการณ์ที่กล่าวมาข้างต้นทรัมป์คงจะแพ้การต่อสู้เพื่อที่จะหัวใจและสปิริตของ GOP และกลายเป็นบุคคลชายขอบณพรรครีพับลิกันในเหตุการณ์เช่นนี้ผู้คนจะไม่เห็นว่านกเขาเป็นอดีตประธานาธิบดีและแทนที่จะมองว่าเขาเป็นวงศ์วานที่น่ารังเกียจซึ่งเกษียณอายุไปฟลอริดาและตะเบ็งเกี่ยวกับทฤษฎีร่วมกันที่เขาอ่านทางออนไลน์ผู้สนับสนุนของเขาจะยังคงจดจำนกเขาด้วยความรัก เสียแต่ว่าจะย้ายเจียรยังผู้สมัครคนใหม่ที่มีแวววับและล่อลวงการชิงดีชิงเด่นเช่น Josh Hawley หรือ Marjorie Taylor Greene

|

ทรัมป์อาทิเช่น Palin หรืออดีตเลขาธิการ Sean Spicerคงพยายามยกระดับโปรแฟ้มข้อมูลของเขาเช่นกันการปรากฏตัวในรายการเรียลลิตี้ของวงจรข่าย แต่ท้ายที่สุดต่อจากนั้นเขาอาจหวนกลับมีสถานะเป็นผู้ให้ความบันเทิงด้วยกันไม่ใช่ผู้เล่นการเมืองพรรครีพับลิกันสมรรถเพิกเฉยต่อทรัมป์ทั้งที่ยอมรับลัทธิทรัมป์หมู่ชนอย่าง Ted Cruz และ Lindsay Graham สามารถรวมผู้สนับสนุนของเขาด้วยเรื่องที่คล้ายกักคุมได้ในขณะที่มุมานะเปิดหน้าปันออกเจ้านายเก่าสิ่งของพวกเขาที่ไม่สามารถทำได้ 19; เปล่าสามารถเอาชนะ 1C; Sleepy Joeมันสมอง1D;

|

<แข็งแรง> 6.ถูกวินิจฉัยโดยวุฒิสภาเพราะว่าพรรครีพับลิกันที่ครบครันจะเดินหน้าต่อไป

|

เส้นทางบางอย่างวันหน้าสำหรับทรัมป์นั้นไม่อยู่ในมือของเขาในขณะที่เขาจ้องการพิจารณาคดีฟ้องร้องคดีครั้งที่สองแห่งรอบ 13 เดือนความเชื่อมั่นกับการถูกกันออกจากตำแหน่งยังคงไม่น่าเป็นไปได้แม้ว่าเขาจะต้องเผชิญกับดักคะแนนเสียงที่ไว้ใจมากกว่าครั้งแต่ก่อนก็ตามเมื่อมีข้อมูลออกมาเกี่ยวกับภาษามนุษย์และการกระทำของประธานาธิบดี 19; ในระยะนำไปจนถึงวันที่ 6 มกราคม th และกิจกรรมในองค์การของรัฐในวันนั้นสถานการณ์ระยะยาวจึงต้องคดีพยายามของทรัมป์ 19การพ้นผิดล้มเหลวจะต้องได้รับงานสนับสนุนอย่างซึ่งเป็นเอกฉันท์จากวุฒิสมาชิกพรรคเดโมแครต (ทั้งหมดยกเว้นผลลัพธ์สถานที่แน่นอน) และคะแนนสนับสนุนของวุฒิสมาชิกเหล่ารีพับลิกันอย่างน้อย 17 คน (เป็นการเหนี่ยวไกที่ยาวนานอย่างครบถ้วน)

|

ในการลงคะแนนเสี้ยมว่าสมาชิกสภาคองเกรส Liz Cheney (R-WY) จะรักษาวรรณะผู้นำกลุ่มรีพับลิกันได้หรือเปล่าแม้ว่าเธอจะลงบัตรเพื่อกล่าวโทษร้องทรัมป์ ทว่าเธอตกลงรับชัยชนะอย่างมีนัยสำคัญ 145 ต่อ 61.พรรครีพับลิกันณบ้านปฏิเสธที่จะคว่ำบาตรสมาชิกสภาพรรคคองเกรสมาร์จอรีเอียงย์เลอร์กรีน (R-GA) สำหรับการสนับสนุนการลอบฆ่าและการเปิดเผยแผ่แนวความคิดสมคบคิดของ Nancy Pelosi19 แต่มีกรรมสิทธิ์การโหวตให้แกะการรังสรรค์คณะกรรมการของคุณ 11 กลุ่มรีพับลิกันเข้าร่วมพรรคเดโมแครตราวสภาผู้แทนราษฎรวุฒิสภาก็ดำรงฐานะทางแยกเช่นกันการลงคะแนนเสียงเพื่อวินิจฉัยลงเหตุทรัมป์อาจทำให้เกิดความแตกร้าวภายในกลุ่ม แต่จักเป็นการส่งสัญญาณให้มวลชนทราบถึงสิ่งสถานที่พรรครีพับลิกันมากมายชัดเจนด้วยกันมีนัยสำคัญจะพูดเป็นการเฉพาะตัว: เส้นทางผู้เดียวที่ก้าวไปตรงหน้าสำหรับ GOP ถือเอาว่าโลกสถานที่ไม่ประกอบด้วยทรัมป์ไม่ว่าวุฒิสมาชิกหมู่รีพับลิกัน 17 คนจักแสดงความองอาจหรือหันมาใช้โปรแฟ้มด้วยความขลาดก็จะวินิจฉัยได้ชนิดมีพลังว่าฐานันดรหลังประมุขของ Trump19 จักเป็นยังไง

|

7การหายตัวไปท่ามกลางคดีทางอาญาและการฟ้องร้องทางแพ่ง

|

อีกทางเลือกหนึ่งจากมือสรรพสิ่งทรัมป์ 19 ขึ้นอยู่กับชิ้นที่เกิดขึ้นไปในกระทรวงยุติธรรมสหรัฐฯสำนักงานอัยการสูงสุด 19 ในนิวยอร์กสำนักงานอัยการเขตแมนฮัตหนึ่งพันกิโลกรัม 19 และหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายอื่น ๆ ทั่วราชอาณาจักรกำลังสอบถามโดนัตัดทอน์ทรัมป์ลูก ๆ เพื่อนของเขาและตัวกรทรัมป์ได้โอกาสสำคัญแห่งหนทรัมป์ บริษัท ในเครือและ บริษัท สิ่งของเขาจำเป็นต้องเผชิญกับดักปัญหาทางกฎหมายที่จะผลาญกาลเวลาเงินและเสรีภาพสิ่งของพวกเขา

|

ถ้าทรัมป์กับอื่น ๆอัลต้องประสบกับข้อหาและคดีจากทั่วทิศความสามารถสิ่งของเขาในที่การวางระเบียบทางการเมืองและการคลังเพื่อเล่นบทเป็นพระราชาในการบ้านการเมืองของหมู่รีพับลิกันจะน้อยลงอย่างมากยิ่งไปกว่านี้ยังสมรรถนำเสนอรอยสกปรกที่มีนัยสำคัญเต็มที่พอเพราะด้วยแบวุ่นวายด์ทรัมป์ที่จะบังคับแจกพรรคส่วนใหญ่ออกห่างขนมจากเขาสิ่งนี้จะเป็นจริงโดยเฉพาะหากทรัมป์พากเพียรระดมทุนจากแหล่งที่มาของกลุ่มรีพับลิกันเพื่อชดใช้การป้องกันทางกฎหมาย 14; เงินทุนที่จะตัดทอนความพยายามสิ่งของพรรค 19 ในการจับคืนการควบดูแลสภาพรรคคองเกรสในชันษา 2565 และทำเนียบขาวที่ปี 2567 แต่ว่าพรรครีพับลิกันจะมองว่าทรัมป์ 19;ความขวนขวายและผู้สนับสนุนของนกเขา 19;ความมุ่งมั่นแห่งหนมีต่อเขาณฐานะส่วนหนึ่งของการบรรลุของ GOP ถ้าหากทรัมป์เริ่มขวางทางการไหลเวียนของเงินเนื่องด้วยงานปาร์ตี้โน่นอาจครอบครองฟางคนสนับสนุนสุดท้าย

|

8การเข้าคุก

|

เนื่องจากโจทย์ทางกฎหมายสรรพสิ่ง Trump19 เกิดขึ้นการติดคุกจึ่งเป็นไปได้จริงข้อกล่าวหาความการเลี่ยงค่าธรรมเนียม / ฉ้อโกงการฟอกเงินการมีส่วนร่วมอย่างไม่เหมาะสมกับหน่วยงานต่างประเทศและอื่น ๆ ที่จะเข้ามาเป็นเหตุให้อดีตผู้นำตกอยู่ในอันตรายทางกฎหมายชนิดที่นกเขาไม่เคยเผชิญลงมาก่อนโจทย์ทางกฎหมายสิ่งของ Trump19 อาจทำเอาเขาอยู่ต่อหน้าผู้พิพากษาของประเทศและรัฐบาลกลางๆที่ไม่เต็มใจที่จะปล่อยแจกคนดังของเขากับการเรียกร้องในวิถีทางการพิจารณาคดีมั่งคั่งแทนที่19; ไม่น่าเป็นไปได้ ทว่าเป็นไปได้แห่งหนอดีตผู้ปกครองจะพานพบว่าตนเองอยู่ณสถานที่สถานที่ไม่มีคนรุ่นเก่าของนกเขาพบว่าตัวเองถือเอาว่าชุดจั๊มสูทสากลสีส้ม

|

ทรัมป์ที่ถูกจองจำจะเป็นเหตุให้เขาหาเสียงชิงตำแหน่งประธานาธิบดีได้ทุนอกจากนี้อีกทั้งทำให้เป็นไปไม่ได้ที่จะยุ้งฉางเหตุด้วยผู้สมัครที่นกเขาต้องการความเก่งกาจในการระดมทุนของนกเขาจะไม่ผิดตัดขาดกับพลังสิ่งของเขาที่การสื่อสารกับการอนุเคราะห์ของเขาจะถูก จำกัด อย่างมากและทั้งที่การต้อนรับของเขาจากด้านหลังบาร์อาจจะแปลครอบครองแคชทางการเมืองได้ประการแปลกประหลาดณเขตสภานิติบัญญัติของแดน MAGA ที่มีการปลุกระดมมากที่สุดทุกทั้งประเทศสหรัฐอเมริกาส่วนใหญ่จักเป็นความรับผิดในสถานการณ์เช่นนี้ทรัมป์จะอ้างว่าเขาดำรงฐานะนักโทษทางการเมือง เสียแต่ว่าในความเป็นจริงก็คือการเมืองของกลุ่มรีพับลิกันจะเปล่าเป็นคนโทษสำหรับนกเขาอีกต่อไป

|

9.มองเจียรต่างประเทศไม่ว่าจะเพื่อหลบภัยหรือเพื่อเพิ่มคุณค่าแยกออกกับตัวเอง

|

หากโดนัลด์ทรัมป์เห็นความเป็นไปได้ที่จริงจริงสิ่งของคำฟ้องณสหรัฐอเมริกาเขาสามารถก่อในชิ้นที่มนุชร่ำรวยมากมายที่ถูกจับกำทำ: เผ่นหนีออกข้างนอกประเทศ.ในขณะที่เขาจะ 19; ไม่ไหวรับงานยอมรับณระดับสากล (I19; อิฉันแน่ใจว่าเอ็มมานูเอมารุตาครงหรือแองเจลาแมร์เคิลจะส่งผู้ร้ายข้ามแดนกลับมาอย่างมีความสุขไม่ก็ปฏิเสธไม่ให้เขาเข้ามา) ประกอบด้วยที่หลบภัยด้วยอดีตประธานาธิบดีในต่างด้าวประการแต่ต้นจะมีหลายแดนที่จะพานกเขาไปอย่างมีความสุขรัสเซียอยู่ในชั้นต้น ๆ สรรพสิ่งรายการซาอุดีอาระเบียหรือว่าอิสราเอลอาจกล่าวพื้นที่มั่นคงให้เขาประการลำดับที่สองเขามีเครื่องบินส่วนตัวซึ่งจะเป็นเหตุให้การหลบหนีออกจากแดนง่ายกระทั่งที่จะเป็นสิ่งของพวกเราสถานที่เหลือจะอย่างไรก็ตามในความเพียรพยายามที่จะหลบหนีของทรัมป์จะต้องเผชิญกับดักความท้าทายที่ประกอบด้วยเพียงเก้าคนแค่นั้นที่จำเป็นต้องเผชิญโน่นคืองานคุ้มครองคณะสืบราชการลับตลอดชีวิตเขาได้รับงานคุ้มครองเพราะหน่วยงานบังคับใช้ข้อบังคับซึ่งอาจไม่ผิดตั้งข้อหาปันออกนำร่างกายเขาจากไปควบคุมตัวหากเขารู้สึกว่าถูกดำเนินคดีในโปร่งแง่ทรัมป์จะถูกรายรอบด้วยกำไลข้อเท้าสูง 6 ฟุตพร้อมที่จะจอดการตั้งถิ่นฐานสรรพสิ่งเขาไปสู่อิสรภาพ

|

ในกรณีที่ไม่มีการคุกคามเสรีภาพสิ่งของเขาในสหรัฐฯและด้วยแบรนด์ที่มีมูลค่าลดน้อยลงในนิวาสสถานทรัมป์อาจผ่านพบประเทศแห่งหนชื่อสรรพสิ่งเขายังคงประกอบด้วยน้ำตรากตรำทรัมป์ทาวเวอร์มอสพี่อาจถือสิทธิ์การฟื้นคืนชีพTrump Hotel Riyadh, Trump Resort Manila หรือ Trump National Golf Course นอกเอียงลอาวีฟอาจเป็นอนาคตกาลของนกเขาในขณะที่เท้าหน้าและประชาชนในโปร่งแสงประเทศเหล่ว่าทรัมป์เป็นอดีตผู้ปกครองสหรัฐที่ประสบความสำเร็จมีอำนาจกับร่ำรวยด้วยกันเมื่อ QAnon เข้าถึงได้มาทั่วโลกมากขึ้นวิถีทางที่บริสุทธ์ที่สุดของเขาณการกลับสู่ความรวยอาจอยู่ในต่างด้าวผู้ตั้งกระทู้ deadpanpedigree :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-26 02:24:43 IP : 115.87.79.156


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล