ผู้กล่าวหา De Belin จำท่าทางทา...
ReadyPlanet.com


ผู้กล่าวหา De Belin จำท่าทางทางเพศไม่ได้


ผู้ที่ถูกกล่าวโทษว่าเป็นผู้รับเคราะห์ข่มขืนของผู้แสดง NRL แจ็คเดอเบลินถูกถ่ายทำท่าทางใช้มือทางเพศต่อผู้ต้องหาร่วมที่หนึ่งชั่วโมงก่อนที่จะมีการล่วงละเมิดทางเพศลูกขุน ณ ศาลหลวงได้รับฟัง

นฤปเวศม์แขวงวุลทดลองกองในวันพฤหัสบดีได้จัดโชว์กล้องวงจรปิดของหญิงสาวด้วยกัน Callan Sinclair ซึ่งเป็นผู้ต้องหาร่วมสิ่งของนักฟุตบอลกำลังท่อถ้อยกันบนฟลอร์เต้นรำของบาร์ CBD Mr Crown ประมาณ 12.30 นาฬิกา ของวันที่ 9 ธันวาคม 2018

ก่อนหน้าผู้หญิงคนนี้บอกกับคณะลูกขุนว่าเธอจำได้เพียง "จิก" สินแคลร์บนฟลอร์เต้นรำสามจรดห้าครั้งเพราะว่าระบุว่า "พ้นไปอะไรร้ายแรง"

เดวิดริมป์เบลล์เอสซีทนายความสิ่งของเดอเบลินบอกกับหญิงสาวว่าก่อนที่จะจุมพิตปากเธอได้ถ่ายทำ "เครื่องหมายวีพร้อมด้วยลิ้นของเธอ" ในทิศทางสรรพสิ่งซินแคลร์

ซินแคลร์ปูน 23 ปีถูกโยกย้ายแล้วนาทีต่อมาแจะที่หน้าอกสรรพสิ่งเธอทนายความกล่าว

ผู้หญิงคนตรงนี้ตอบว่าเจ้าเอ็งไม่ได้นึกถึงเหตุการณ์ใดเหตุการณ์หนึ่งและรู้สึกขวัญหนีเมื่อเธอแยกออกปากคำกับตำรวจในสัปดาห์หลังจากเขากล่าวหาดุโจมตี

"ฉันไม่ได้โกหก" เธอรายงาน

เธอปฏิเสธตวาดเธอไม่ได้สนใจซินแคลร์ในคืนนี้

หลังจากแสดงภาพจากกล้องวงจรปิดและภาพนิ่งสถานที่ได้รับการคัดเลือกซึ่งแสดงให้เห็นถึงท่าทางของฟลอร์เต้นรำอย่างใกล้ชิดนายแคมป์เบลล์แนะนำว่า "มั่นเหมาะ ..มันสมองผู้ร้องเรียนตอบ

"อิฉันมีรูปถ่ายจากนั้นใช่ฉันทำไปแล้ว แต่ฉันจำไม่ได้ว่าตอนนั้นทำกระไรอยู่"

De Belin สมาชิกบุคคลสำคัญของ St George Illawarra และ Sinclair วัย 23 ชันษาได้รับผิดว่าไม่มีความผิดต่อข้อหาข่มขืนเด็กคราว 19 ปีณหน่วย North Wollongong 5 คดี รับติดตั้ง กล้องวงจรปิด

การถูกกล่าวหาว่าทำร้ายร่างกายบังเกิดระหว่างที่ทั่วสามมนุษย์ออกจากผับ Mr Crown ประมาณ 00.50 นาฬิกา ถึง 1.57 นาฬิกา เมื่อพวกเขาเริ่มสัญจรกลับเมือง

ชายทั้งสองพูดเชิงชู้สาวกิจกรรมภายในหน่วยการศึกษาเล่าเรียนเป็นไปพร้อมด้วยความยินยอมอิสตรีคนนี้บอกว่าเธอไม่เคยอยากมีเซ็กส์กับบุรุษเหล่านี้

งานถามค้านของผู้เป็นใหญ่แคมป์เบลล์ครั้นวันพฤหัสบดีที่ผ่านมายังสืบสวนความเปล่าสอดคล้องกันณบัญชีสิ่งของผู้หญิงหลังจากการบุกที่ถูกกล่าวหาดุเธอเดินทางไปกับดักผู้ชายแห่งหนไนต์คลับ แต่ไม่เคยเข้าไป

ภายหลังเล่นฟุตเทจเพื่อความปลอดภัยเขาตั้งคำถามว่าเจ้าเอ็งแกล้งทำเป็นจำข้อปลีกย่อยบางอย่างเหตุเดิมขึ้นใกล้ Fever Nightclub ไม่ได้หรือไม่

"ฉันระลึกไม่ได้จริงๆ" หญิงสาวตอบ.

"ก่อกำเนิดอะไรขึ้นไปในกลับคืนนั้นที่ห้องนั้นฉันคิดได้มันค่อนข้างจะน่ากลัว

" ฉันไม่ได้นอนเพราะเลี่ยนสองพรรษาที่ผ่านมาและเราก็ยังไม่ไหวนอน

"ไม่ฉันระลึกส่วนเล็กมาก ๆ น้อย ๆ ที่ฟีเวอร์ไม่ได้อิฉันเสียใจมาก"

เธออีกต่างหากปฏิเสธอีกว่าเธอ "เดินทางไปมีส่วนร่วมที่กิจกรรมทางเพศ" เมื่อนั่งลงรถรถตุ๊กๆกับผู้ชายก่อนมาถึงหน่วย

ภายใต้งานซักถามเสริมเกี่ยวกับงานเดินทางจากไปยังกลุ่มนี้เจ้าเอ็งบอกศาลเธอบอกเหตุการณ์เหตุเดิมขึ้นในหน่วย "ที่การนอนหลับ"ผู้ตั้งกระทู้ fadedcapture74 :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-26 21:56:37 IP : 115.87.79.68


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล