เรียววิว Greenworks Pro Pressu...
ReadyPlanet.com


เรียววิว Greenworks Pro Pressure Washer | เรียววิวเครื่องมือ Pro


ครั้นแจ้น ๆ นี้ฉันคว้าทดลองใช้ GWP2300 Greenworks Pro Pressure Washerมีบางสิ่งที่จะกดดันจ่ายชะล้างประตูเทียบเท่าเช่นกันฝาที่มอซอรถยนต์ซอมซ่อกับคอนกรีตกับธุรกิจก่ออิฐบางส่วนสถานที่ถูกปกคลุมเจียรด้วยชั้นสิ่งของเชื้อราและเมือกเพราะด้วยชิ้นแห่งหนดูเหมือนชั่วนิจนิรันดร์เราจึงถือโอกาสที่จะปะทุสารพิษกลับมาเจียรไปสู่ความลึกของเลี่ยนมาจากใด


ข้อดี

 • มอเตอร์ไฟฟ้าตะโกนรังควานทีละน้อยๆปราศจากงานวางธุระมลพิษด้วยกันตั้งใจการอภิบาลน้อยกว่าแก๊สเต็มที่
 • มอเตอร์ไร้แปรงถ่านลุ้นต่ออายุการใช้งานกับใช้งานลดลงงานอภิบาลมากกว่ามอเตอร์แปลนแปรง
 • หัวพ่นที่ต่างๆนาๆเพื่อที่จะใช้งาน
 • โปรไฟล์ขนาดเล็กจัดเก็บคล่อง
 • อัตรางานไหลหลากแห่งหนดีเพราะด้วยคลาสสิ่งของมัน

จุดด้อย

 • สิ่งพ่นน้ำแรงดันกระแสไฟฟ้าไม่ไหวยอมรับพลังงานเท่าที่เจ้าเอ็งจะถือสิทธิ์จากก๊าซ

Greenworks Pro Pressure Washer คุณสมบัติแห่งประธาน

มอเตอร์ร่างไร้แปรงถ่าน

GPW2300 มีมอเตอร์สิ้นไร้แปรงถ่านไม้ขนาด 15 แอมแปร์แห่งสามารถใช้แรงงานคว้า 2.3 แกลลอนดามนาทีที่ 2300 PSIตัวเลขกลุ่มนี้คล้ายคลึงกับโมเดลสิ้นไร้แปรงถ่านไม้สิ่งของ Ryobi19 เป็นอย่างมาก

Greenworks Pro Pressure Washer

อาจดูแปลกที่จักใช้มอเตอร์ร่างเปล่าชดใช้แปรงถ่านไม้บนบานเครื่องมือแปลนมีล่าขนาดที่ดุรันไทม์จะอยู่แห่ง 19 เสียแต่ว่าก็ไม่มีปัญหา ทว่าคุณจะมีกรรมสิทธิ์ผลดีขนมจากอายุใช้งานของมอเตอร์แห่งนานขึ้นปราศจากแปรงถ่านไม้แยกออกสับเปลี่ยนด้วยกันแบ่งออกพละแห่งเป็นต่อเกี่ยวกับขนาดมอเตอร์อันที่จริง Greenworks ยืนยันมอเตอร์ตรงนี้เป็นเวลา สิบ ชันษา

เทคโนโลยี JettFlow

GWP2300 ประกอบด้วยคุณลักษณะ Smart Flow Technology ซึ่ง 19; คุ้นชินขนานนามแหว 1C; JettFlow1D; หมายความว่าอย่างไรเพราะว่าฐานรากหลังจากนั้นนี่คือว่าเทคโนโลยีตรวจหาความดันห้วยสถานที่สนองตอบต่อการงานณหัตถ์มอเตอร์ไร้แปรงถ่านไม้ปรารถนาการควบกำกับต้นฉบับอิเล็กทรอนิกส์เพราะฉะนี้ Greenworks แล้วจึงชดใช้จังหวะนี้แห่งงานส่งให้แรงงานสถานที่เสมอต้นเสมอปลายอีกด้วยกระบิลอิเล็กทรอนิกส์พอเธอปรารถนา

หัวฉีดพ่นเทอร์โบ + กระหม่อมฉีดอื่น ๆ 4 กระหม่อม

เครื่องฉีดพ่นน้ำความดันนี้เช่นเดียวกับเครื่องพ่นน้ำแรงดันอื่น ๆ ที่ประกอบด้วยอยู่มาพร้อมกับขม่อมฉีดแรงดันหลายร่างปลาย 15 ?เพราะด้วยอิฐกับคอนกรีตปลาย 25 ?เหตุด้วยผนังและพีวีซีปลายสบู่สำหรับใช้น้ำยาชะล้างกับพื้นผิวและตีน 40 ?สำหรับการล้างทั้งหมดรวมสิงสู่ด้วย

Greenworks Pro Pressure Washer

อย่างไรก็ตาม GWP2300 ยังมาพร้อมกับหัวฉีดตะแคงอร์โบแบบโตตารี่จริงอยู่สถานที่เคล็ดลับนี้ไม่ได้ครอบครองเอกลักษณ์เฉพาะของ Greenworks ทว่าเราอีกต่างหากไม่เคยเห็นจำนวนมากและ 19 มีราคามากมีปลายแกว่งภายในแห่งหนพ่นลำธารทอร์ที่นาโดแรงดันดำเกิงและใช้ได้ดีกับรอยด่างคอนกรีตที่ฝังแน่น

คุณสมบัติอื่น ๆ

 • Open Frame Design
 • Roll Cage
 • 1033; Wheels
 • PWMA Certified
 • 3532; Power Cord with Inline GCFI
 • 2532;ท่อทนต่อการหักงอหงิก
Greenworks Pro Pressure Washer
Greenworks Pro Pressure Washer

รอบ ๆ ร้านดีฉันมีพื้นผิวทุกชนิดที่สมรรถใช้ท่อยางที่ดีงามได้ตั้งแต่ผนังห้องที่ขึ้นราด้วยกันรั้วถูเขียวไปจนถึงกิจธุระก่ออิฐที่ลื่นไหลและดำคล้ำคอนกรีตดิฉันไม่สามารถรอ 19; รอที่จะไปที่เมืองทั้งสิ้น oพื้นผิวสิ่งของคุณดิฉันตัดสินใจที่จะจ่ายรถทำความสะอาดร่างกายนี่คือชิ้นที่อิฉันได้เรียนรู้:

การประเดิมใช้งาน

มีประโยชน์บางประการสำหรับมอเตอร์ไร้แปรงถ่านแห่งหนควรค่าอายุมากการกล่าช้าวถึงประการหนึ่งเธอไม่จำเป็นต้องชุลมุนกับแก๊สและน้ำมันรถในเนื้อตัวของมันเองมีข้อได้เปรียบเมื่อจำเป็นจะต้องหลีกเลี่ยงความไม่มีระเบียบและควันไฟนอกจากนี้อีกทั้งกำจัดคาร์บูเรเตอร์ด้วยกันอาการปวดศีรษะก๊าซอื่น ๆ สำหรับเจ้าของบ้านสถานที่ต้องการเครื่องฉีดธาราแรงดันด้วยการใช้งานเป็นครั้งคราว

Greenworks Pro Pressure Washer

อีกสิ่งหนึ่งสถานที่ดีฉันซาบซึ้งจังเกี่ยวข้องงานตั้งค่าภาพร่างเปล่าใช้ถูถ่านไม้ตรงนี้ก็ตกว่าสิ่งของฉีดพ่นธาราความดันนี้ประเดิมได้ง่ายชนิดเมามันไม่ต้องกลุ้มใจกับดักการรองพื้นเครื่องกลด้วยกันดูดสตาร์ทเครื่องซักผ้าแรงดันตรงนี้โดยฐานรากต่อจากนั้นสิ่งสถานที่คุณต้องสร้างถือเอาว่าแทงปลั๊กดามศิราเปิดน้ำด้วยกันแกว่งแต้ควงไปแห่งฐานันดร 1C; on1D; peasy คล่อง ๆ

วัสดุทำให้ดีขึ้นเพราะผู้เป็นอัมพาต

ยิ่งไปกว่านี้ดิฉันอีกต่างหากหฤหรรษ์รูปแบบทั่วไปสรรพสิ่ง Greenworks GWP2300 ซึ่งมีความแข็ง 1033 เย้าที่เชื่อมต่อกับโครงร่างเปิด / ร่างขมวด 2532; ศิราดองคว้าโดยเร็วด้วยกันง่ายดายบนลวดกว้างแห่งให้ลงมาตาขอคล้องด้วยกันเคเบิลม้วนขึ้นไปกับเรียกเก็บอย่างเรียบร้อยแห่งข้างหลังสรรพสิ่งสิ่งของไม้กายสิทธิ์ด้วยกันศรีษะฉีดทั้งมวลประกอบด้วยวงที่ประกอบด้วยฉลากของตัวเองสิงสู่ใกล้กับมือถือด้วยกันศรีษะฉีดพ่นจักเคียงเข้าที่เข้าทางชนิดนั่นหนาด้วยวงธำมรงค์ยาง

Greenworks Pro Pressure Washer

เวลาทำการ 19; s

อีฉันประกอบด้วยรั้วรอบ ๆ สำนักงานสถานที่ประกอบด้วยสรีระเสียสุดขอบในแหล่งหล้า ทว่าประกอบด้วยเป็นมั่นเป็นเหมาะมองเห็นความสะอาดเอ้อวันเหตุฉะนี้ดิฉันจึ่งขอกลเม็ด 15 ?และจรลงมือเพราะว่าไม่ต้องชดใช้แรงงานพร่ำเพรื่ออีฉันแล้วจึงคร่าในขั้นต้นสรรพสิ่งเชื้อราด้วยกันความเจ็บไข้เลิกน้ำค้างในที่การฟันนครั้งแต่ต้น

Greenworks Pro Pressure Washer

ยิ่งไปกว่านี้ดิฉันอีกต่างหากใช้คืนกลเม็ดนี้เพราะบางท่านแห่งลื่นไหล, เศษสีปลูกข้าวบนแผ่นคอนกรีตสรรพสิ่งอีฉันเช่นกัน 19; ประกอบด้วยบางสิ่งเกี่ยวพันงานแลดูชั้นสิ่งของการชะล้างจากคอนกรีตในขณะที่เจ้าเอ็งกลับความสะอาด

Greenworks Pro Pressure Washer

การผลัดกันข้อแนะนำ

ดีฉันใช้ชาย 25 ?ในที่การล้างผนังร้านรวงโลหะสรรพสิ่งดิฉันweren19 กลุ่มนี้ประกอบด้วยรูปร่างสถานที่ร้ายแรงมากในเดิมที ทว่าการชะล้างสปริงสถานที่ดีจะเปล่าบาดเจ็บเคล็ดลับตรงนี้กระทำก้าวหน้าณงานขจัดมลสารแห่งสั่งสมจากผนังห้องเป็นเหตุให้โลหะไม่ดูหมองคล้ำ

Greenworks Pro Pressure Washer

เมื่อพูดถึงชิ้นที่ต้องการพ่างชั้นสะสมสิ่งของสิ่งสกปรกและไขที่ถูกชะล้างออกเราก็คล้องปลายสบู่เทสบู่ล้างรถยอมในอ่างเก็บน้ำแล้วตี Tim19; s Caddy ด้วยน้ำสบู่อย่างเร็วจากนั้นเราแขวนปลาย 40 ?แล้วชะล้างออกทั้งหมดซีกที่ดีของเคล็ดลับนี้คือมีพลังเพียงพอที่จะผ่านมลสารแต่มันก็ไม่มีพลังมากจนคุณ 19; จะริเริ่มพ่นสีคลอดไปและขาดไม่มีชิ้นดีงานตัดแต่งของคุณ

เคล็ดลับด้วยมือโปร: หากเธอ 19;จะใช้สิ่งของฉีดน้ำความดันบนรถของคุณใช้ริมที่กว้างสุดโต่งที่คุณประกอบด้วยและเริ่มต้นหวนกลับเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้พื้นผิวเสียหาย

Greenworks Pro Pressure Washer
Greenworks Pro Pressure Washer

ในที่สุดฉันก็ต่อหัวฉีดเทอร์โบกับนำมันเจียรยังเชื้อราที่ดื้อรั้นและสิ่งสกปรกที่สะสมอยู่บนพื้นผิวยากบางส่วนสิ่งของเราภายในเปล่ากี่วินาทีเราสามารถมองเห็นปีแห่งหนผ่านไปทั้งที่สีดำด้วยกันสีเขียวแปลงเป็นสีแดงดั้งเดิม


หากต้องการดูการทำงานของ Greenworks Pro Pressure Washer ช่วยดูในใบหน้า YouTube ของเราเพราะคลิกที่ที่นี่

The Sound and the Fury

จุดเด่นอย่างหนึ่งของการใช้ Greenworks GWP2300 หมุนรอบระดับเสียงที่สร้างขึ้นในขณะที่เธอไม่ได้ 19; ไม่มีงานดึงทริกเกอร์ลงมาโดยทั่วไปแล้วหน่วยจะยังคงปิดเครื่องกับไม่มีเสียงรบกวนไร ๆการดึงไกปืนจะทำให้คุณมีเวลามากขึ้นประมาณ 3 วินาทีซึ่งจะจดจุดสุดยอดด้วยการปะทุอันทรงพลังจากศิรา 26และไม่มีเสียงรบกวนจากมอเตอร์ไฟฟ้าจังนัก

Greenworks Pro Pressure Washer

นี่คือหนึ่งณเครื่องฉีดลำธารแรงดันที่หุบปากที่สุดที่อิฉัน 19 เคยมีความสุขในงานใช้แม้ว่าจักไม่ได้หมายความว่างานกะทันหันมากเกินไปประสบการณ์สรรพสิ่งเราในการงานที่ยาวนานขึ้นไปคือครึ่งหนึ่งสรรพสิ่งความเหนื่อยล้าที่มาจากการซักไซ้ไล่เลียงด้วยแรงดันเข้าหูของดิฉันนั่นคือ 19; เปล่าเป็นปัญหาที่นี่ ตู้ทําน้ําเย็น

ราคา

GPW2300Greenworks Pro Pressure Washer ขายปลีกในราคา $ 299 It19; sa Lowe19; s-exclusive product ดังนั้นคุณ 19 จะต้องไปรับแห่งหนร้านค้าในพื้นที่ของคุณหรือสั่งซื้อทางออนไลน์นอกจากนี้อีกต่างหากมาพร้อมกับการรับประกันแบบ จำกัด 3 ปีสำหรับเครื่องมือตลอดจนการรับรองมอเตอร์ 10 ปี

RY142300 สิ่งของ Ryobi19 ทำงานด้วย 2300 PSI จะอย่างไรก็ตามการทำงานจะช้าลงเล็กน้อยด้วยอัตราการไหล 1.2 GPM

ความคิดสุดท้าย

GPW2300 Greenworks Pro Pressure Washer isn19; ไม่มากนักเนื่องด้วยการใช้งาน Pro แบบใช้งานหนักฉบับร่างวันต่อทิวา (วันที่ 19; น้อยไปไม่ช้าสำหรับโครงการเชิงการค้า) อย่างไรก็ตาม 19เป็นลู่ทางที่ดีเพราะด้วยเจ้าของบ้านที่ประกอบด้วยงานเป็นครั้งคราวตลอดทั้งปีและไม่ต้องการความยุ่งยากเสียงดังรบกวนและการปล่อยก๊าซรุ่นไรรุ่นหนึ่ง

ข้อมูลจำเพาะของเครื่องซักผ้าความดัน Greenworks Pro

 • หมายเลขรุ่น: Greenworks GPW2300
 • พิกัดแรงดัน: 2300 PSI
 • แกลลอนต่อนาที: 2.3
 • แอมป์: 15 แอมป์
 • ความแวงท่อ: 2532;
 • เส้นผ่านศูนย์กลางของท่อ: 1/433;
 • ความยาวสายไฟ: 3532;
 • จำนวนขม่อมพ่น: 5
 • เส้นผ่านศูนย์กลางยั่วเย้า: 1033;
 • ปั๊มประเภท: Axial Cam
 • Assembled Weight: 45.5 lbs
 • Water Temperature: Cold
 • CSA Safety Listing: Yes


ผู้ตั้งกระทู้ finickyquack22 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-30 21:07:54 IP : 115.87.79.156


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล